น้องอายุ 27 วัน ไม่ค่อยนอนกลางวัน ผิดปกติไหม

น้องอายุ 27 วัน กลางวันไม่ยอมนอน จะนอนแปปๆตื่น ไม่ก้ร้องแล้วตื่น นอนมากสุดก้วันละสองรอบ รอบละ 2-3 ชั่วโมง แค่นั้นเอง กลางคืนนอนปกติแต่จะตื่นยาว 1 รอบ (ตื่นมากินนม 4 รอบ)ทุกคืน แบบนี้ปกติไหม ต้องพาหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กวัยนี้ปลุกขึ้นมากินนมสลับนอนทุก 2-3 ชม.นะคะ