มีตุ่มคล้ายๆสิว

มีตุ่มขึ้นใต้คอของลูกตุ่มคล้ายๆสิวสีขาวๆก่อนหน้าจะมีตุ่มขึ้นเยอะขนาดนี้เเม่ทาเบบี้ออยด์กับเเป้งศรีจันทร์ใต้คอน้องค่ะเเล้วน้องพึ่งมาเป็นเเล้วก็เป็นเเต่ใต้คอเเต่ที่อื่นเเม่ก็ทานะคะเเต่ไม่ขึ้นเม็ดแบบนี้ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

มีตุ่มคล้ายๆสิว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้ตัวนี้ทาหายค่ะ