วิธีดูแลอาการคัดจมูก กับมีเสมหะ แม่ๆดูแลยังไงให้น้องค่ะ สอบถามน่อย

น้องอายุ 1เดือน 12วันมีอาการคัดจมูก มีน้ำมูกใส ละก็เหมือนจะมีเสมหะ เหมือนเสมหะคัดที่คอจะไอเหมือนกับจะอ้วกเวลาเดียวกัน หายใจไม่สะดวกด้วย ควรหาหมอรึป่าวค่ะกังวลยุตอนนี้ 😣😢 ลองดูดน้ำมูกแล้ว แต่เหมือนมันยังมีอยู่ข้างใน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ