สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ 1 เดือนมีผื่นขึ่นแล้วเป็นแผลแบบในรูปทั่วศรีษะเลย เป็นอาการปกติไหมค่ะ มีวิธีการรักษายังไง ต้องพาน้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเห็นเลือด แนะนำหาหมอค่ะ