บำรุงผิวลูกน้อย

น้องอายุ 1 เดือนกับอีก 6 วัน ผิวน้องแห้ง สามารถบำรุงผิวน้องได้ไหมคะ แล้วสามารถบำรุงยังไงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาๆ นวดๆ ตัวน้องเบาๆ แล้วพาอาบน้ำถูสบู่ ผิวน้องจะนุ่มมากค่ะ ทำสัปดาห์ละครั้ง

4y ago

ขอบคุณนะคะ