ไม่สบาย

น้องอายุ 1 เดือน อยากทราบว่าถ้าแม่ไม่สบาย ลูกกินนมแม่อยู่ด้วย ลูกมีโอกาสจะติดจากแม่ไม่คะ ถ้ากินนมแม่เข้าไป พอดีลูกไม่สบาย ไม่มีไข้ มีแต่เสมหะและไอหน่อยๆ คะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ได้ปกติแต่แม่ต้องล้างมือแล้วใส่ผ้าปิดปากค่ะ