ลูกนอนเหมือนคนเพ้อ

น้องอายุ 1 เดือน บางคืนนอนหลับแต่มีเสียงอืออา เหมือนจะร้องแต่ไม่ร้องงึมงำในลำคอเหมือนคนเพ้อค่ะ อยากทราบว่าปกติไหมคะ หรือน้องแค่นอนหลับไม่สนิทเฉยๆ คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะหลับไม่สนิท หลังกินนม อุ้มเรอ อุ้มต่อให้หัวสูง อย่ารีบวางนอนราบ อย่าให้นมมากหรอถี่เกินไป