น้องหัวยาวไปไหมคะ

น้องอายุ 1 เดือน (ผ่าคลอด) แต่หัวยาว ไม่แน่ใจว่าแบบนี้หมายถึงหัวน้องแบนแล้ว หรือ กระหม่อมยังไม่ปิดสนิทคะ

น้องหัวยาวไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เข้ารูปค่ะ ลูกบ้านนี้ตอนเด็กหัวยาวเหมือนกัน ตอนนี้ 3 ขวบ หัวทุยสวยมาก ใครๆ ก็ทัก

เปลี่ยนให้นอนตะแคงซ้ายขวาแล้วก็นอนหงายบ้างค่ะ