ผ่าคลอด/นมผง

ผ่าคลอดน้องค่ะ น้องอายุ1เดือน9วัน หมอบังคับเเม่ฉีดยาคลุมตั้งเเต่ฉีดมานมเเม่ไม่ค่อยมีเลยค่ะ ให้น้องกินนมผงได้ไหมค่ะ #ลูกคนเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆยาคุมไม่ได้ส่งผลต่อน้ำนมนะคะ ลองดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร เข้าเต้าสม่ำเสมอ ปั๊มบ่อยๆ นมผงก็ให้ดูดได้ แต่นมแม่ประโยชน์เยอะกว่าค่ะ

4y ago

กินน้ำเกิน3ลิตรน้ำนมก็ไม่ค่อยมีเลยค่ะ ลูกดูดไปร้องไปค่ะ ปั้มทุก2ชม.ก็ไม่ค่อยมีน้ำนมค่ะ