ลูกอึฉี่บ่อย ลูกก้นแดง เป็นแผลถลอกที่ก้น

น้องอายุ 1 เดือน กินนมแม่ล้วน ถ่ายฉี่บ่อยค่ะ ถ่ายบ่อยจนก้นแดง และเริ่มเป็นแผลถลอก ทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะสงสารลูกกลัวเค้าจะเจ็บมาก

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ ล้างทุกครั้ง ทาบีเพนเธน/แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ