มีน้ำมูก เสียงแหบ ไม่มีไข้

น้องอายุ 1 เดือน 28 วันคะ อากาศแห้ง +หนาว (ที่เชียงใหม่) น้องมีน้ำมูกในลำคอ เป็นมา4 วันแล้ว เมื่อวานพาไปหาหมอๆให้แค่น้ำเกลือมาหยอด หมอตรวจปอด ปกติ น้องมีอาการเสียงแหบด้วย แต่ไม่มีไข้คะ. แม่ทำทุกวิถีทาง ทั้งซื้อเครื่องทำความชื้น หยอดน้ำเกลือ ทุบหอมแดงวางหัวนอน แม่ๆ มีวิธียังไงคะ เห็นลูกเป็นและทรมานแทน สงสารลูกมาก ?

1 ตอบกลับ

ใช้ลูกยางลมดูดน้ำมูกให้ลูกด้วยมั้ยค่ะ