ปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 23 วัน น้องมีอาการผายลมบ่อย ท้องอืด งอแง บิดตัวเสียงดัง เราต้องทำยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทา มหาหิงคุ์ ที่ท้องค่ะ และกลางฝ่าเท้าให้ทั่วทั้งสองข้างค่ะ คุณแม่อาจจะให้น้องทานยาน้ำ ไกด์วอเตอร์ หรือ เบบี้ดอล ร่วมด้วยก็ได้ค่ะ ((ที่ให้ทา มหาหิงคุ์ กลางฝ่าเท้า กันไม่ให้น้องเจ็บป่วยไม่สบายตัวจ้า)))

น้องกินนมอะไรคะคุณแม่