ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 21 วัน ดื่มนมแม่ อุจาระเหลวสีเหลืองแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ท้องเสียค่ะ บีบนมออกก่อนให้น้องเข้าเต้าแม่ อาจจะได้นมส่วนหน้ามากไป หรือถ้าแม่ทานอะไรที่มีรสเปรี้ยว ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้งดไปก่อนนะคะ