1ปี8วันแล้วยังไม่เดิน

น้องอายุ 1 ปี 8 วันยังไม่เดินแต่สามารถเกาะและยืนตัวตรงได้ แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต่แม่พยายามพาน้องเดินตอนเช้าๆทุกวันค่ะ

1ปี8วันแล้วยังไม่เดิน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้คนโตเดินตอน 1 ขวบ 3 สัปดาห์ คนกลาง 1 ขวบ 2 สัปดาห์ คนเล็ก 1 ขวบ 3 วันค่ะ