นมผง+ข้าว

น้องอายุ9เดือน​ เลิกทานนมแม่แล้วหันมาทานนมผงกระทันหัน​ หลังจากทานนมผง​ น้องก็มีอาการถ่ายสีเหลืองอ่อน​จนถึงสีขาว​ มีเขียวบางปะปนกัน​ แม่แฟนบอกปกติ​ แฟนก็บอกปกติ​ เพราะทุกคนเห็นว่าน้องร่าเริง​ แข็งแรง​ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์​ (ตอนนี้กังวล​ใจมากค่ะ)

1 ตอบกลับ

กังวลก็พาไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

งั้นลองยี่ห้ออื่นค่ะแม่ แต่เราแนะนำนมไม่ได้นะ เพราะมันขึ้นอยู่กับท้องของเด็กแต่ละคนด้วย บางคนกินแล้วอึดี แต่บางคนก็ไม่ ลองกระป๋องเล็กๆดูก่อนค่ะ