ถ่ายท้อง

น้องอายุ9เดือน​ถ่ายท้องมา3วัน​ แต่ไม่มีไข้​ กินนมได้ปกติ​ ถ่ายเปนน้ำถ่ายทีวันเปนสิบๆรอบ​ ทำไงดีคะ​ ไปหาหมอ​ หมอ​กะให้กินแค่เกลือแร่คะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการตามที่หมอสั่งนะคะ พยายามดูอาการตลอดเวลาว่ามีตัวร้อน ไข้ขึ้น ตัวเย็นหรือแปลกๆมั้ย ถ้าภายในวันสองวันยังไม่หายรีบไปหาหมออีกทีนะคะ