แปรงฟันลูกน้อย

น้องอายุ8เดือนพอดี มีฟันล่างขึ้น2ซี่เราใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำขัดฟันไห้ อยากทราบว่าใช้แปรงสีฟันแปรงได้เลยไหมค่ะตอนนี้และยาสีฟันเด็กใช้ได้ตอนไหนค่ะ

แปรงฟันลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ใช้ได้ตั้งแต่ฟันขึ้นซี่แรกเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะบีบเท่าเม็ดถั่วเขียวก็พอค่ะ ยาสีฟันใช้แบบที่มี1000ppmได้เลยค่ะ

แปรงโดยใช้ยาสีฟันได้เลยค่ะ