น้องกินนมแป๊บเดียว

น้องอายุ7วัน​ จับเข้าเต้าไม่ถึง​10​นาที​ก็หลับ​ไม่ก็คาย​ เป็นอาการน้องอิ่มไหมค๊ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ กระพาะน้องเล็กมากๆ ลูกบ้านนี้ก็เข้าเต้าแป้บเดียวเหมือนกันค่ะ แต่เน้นเข้าบ่อย คือไม่ถึงสามชั่วโมงก็ร้องหิวแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค๊ะ​น้องหิวถี่มากๆ