อึน้องเป็นสีเขียว

น้องอายุ5เดือนกับ10วันค่ะ มีอึสีเขียว ซึ่งอึสีเขียวนี้น้องเป็นมาเดือนกว่าแล้ว แม่เลยกังวลว่าเกิดจากอะไร น้องกินนมผงล้วนค่ะ 2-3วันอึครั้ง แต่น้องไม่งอแงนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนก็เป็นค่ะ เป็นมาประมาณ1อาทิตแล้ว บางครั้งมีสีเหลืองปน แต่บ้านนี้ทานนมแม่ล้วนนะคะ น้องก็กินได้ปกติ ร่าเริงปกติเลยค่ะ

ปกติค่า ถามคุณหมอมา คุณหมอแจ้งว่าน้องย่อยธาตุเหล็กไม่หมดค่า ถ้าไม่มีอาการงอแง ทานนมไม่ได้ อึเป็นมูกเลือด แบบนี้คือปกติค่ะ

ไม่เป็นอะไรจ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ถ้าเกิดอึเป็นมูกเลือดหรือเป็นก้อนเเข็งๆต้องหาหมอจ้า