ลูกละเมอ

น้องอายุ5เดือนกว่าๆ มีอาการคล้ายๆละเมอร้องไห้ คือไม่ได้ร้องหวีดเลยค่ะ แต่เหมือนเด็กสะอื้นอ่ะค่ะ สะอื้นหนักมากค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ หรือน้องแค่ฝันร้ายคะ กังวลใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ต้องกอดน้องอุ้มน้องไว้ พอน้องนอนห่มผ้าให้น้องหนาๆ ปิดอกน้องไว้