สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ5เดือน เหมือนจะเปนตาแดง แต่ตาไม่แดง ขี้ตาออกตลอดเลย ตาบวมๆนิดๆ พอตื่นเช้าขึ้นมา แทบลืมตาไม่ขึ้น เพราะติดขี้ตา เปน3วันแล้วค่ะ ใครทราบว่าเปนอะไร ต้องไปหาหมอไหม อ้าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยแม่ ให้หมอตรวจดูนะคะ

หาหมอค่ะ