น้องชื่อมะนาว

น้องอายุ3เดือน2วัน น้องทำตาเหล่บ่อยมา ต้องไปหาหมอไหม แม่เห็นตาลูกแบบนี้แม่คิดจนไมเกรนขึ้นแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องชื่อมะนาว
1 ตอบกลับ

ที่บ้านน้อง 3เดือนคะ มีเหล่บ้างคะ แต่น้อยกว่านี้คะ ตอนนี้ค่อยๆหายเอง ถ้ายังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะ

9mo ago

คัดลอก มาให้อ่านคะแม่