อาการแพ้โปรตีนนมวัวเป็นงัยคร้ะ

น้องอายุ4เดือนแม่เปลียนหั้ยทานนมผงเลยเพราะต้องทำงานทานนมผงสักพักประมาณ5วันน้องมีอาการท้องร่วงถ่ายบ่อยอยากรูว่าเป็นอาการแพ้มั้ย ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายสีอะไรคะ แล้วชงนมแบบไหน ลูกมีอาการงอแง บิดตัวไปมาหรือไม่ก่อนถ่าย