น้องงอแงตอนกลางคืน

น้องอายุ4เดือนค่ะ งอแงตอนกลางคืนมาก กว่าจะนอนได้แต่ละวัน ตอนกลางวันนอนง่าย พอถึงนอน เขาจะนอนง่ายมากๆ แม่ๆบ้านไหน ลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง 4 เดือนกว่าๆ เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ทำอะไร น้องก็กลับมาเป็นปกติเอง ค่ะ