ลูกไม่ทานข้าว

ตอนนี้น้องอายุ 1 ปี เกือบ 2 เดือนค่ะ ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาน้องไม่ค่อยทานข้าวเลย ลูกเพื่อก็เป็นแบบนี้คล้ายๆๆ แม่ไหนๆ ลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีอะไรแนะนำมั้ยค่ะ😂

2 ตอบกลับ

หาอาหารใหม่ๆ ให้ทานดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็ขวบกับเดือนนิดๆ บางวันป้อนข้าวก็ไม่กิน แม่เลยจัดขนมปังบ้าง ซาลาเปาบ้าง ข้าวเหนียว คือหาอะไรใหม่ๆ มาให้ ก็กินทุกครั้งนะคะ

เปลี่ยนอาหารค่ะแม่ เมนูใหม่ๆที่น้องยังไม่เคยทาน