ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ4เดือนกว่าๆ น้องมีอาการถ่ายเป็นแบบในรูปตั้งแต่ตอนตี2-3 เสียงเหมือนถ่ายเป็นน้ำ ตอนนี้น้องถ่ายมา4รอบแล้ว นมน้องก็กินน้อยลง แม่ๆคนไหนพอจะมีประสบการณ์แนะนำบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังร่าเริง กินนมปกติ..ไม่ต้องกังวลค่า