ผื่นทารกผิวหนังอักเสบ

น้องอายุ4เดือน นมแม่ล้วนไม่เคยแพ้อะไร อยู่ๆผื่นขึ้นมาแบบนี้ หาหมอมาเกือบจะ2เดือนแล้วก็ไม่หายสักที หมอบอกแต่ว่าผื่นผิวหนังอักเสบ😭😭 สงสารลูกมากเวลาคันแถมมีน้ำเหลืองออกมาด้วย ร้อนก็เป็นหนาวก็เป็น แม่บ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ แม่จิตตกมากตอนนี้ไม่รู้จะไปหาหมอที่ไหนให้ลูกหายแล้ว 😭😭

ผื่นทารกผิวหนังอักเสบ
2 ตอบกลับ

สงสารน้องจังเลยค่ะ แม่เคยอ่านเจอพวกเจลอาบน้ำยี่ห้อ regagar ว่าลดพวกผื่นได้ดี ไม่มีสารเคมี เป็นสูตรหมอ แม่ลองแชทถามไปทางตัวแทนร้านที่จำหน่ายดูนะคะ บ้านนี้ได้จากการร่วมกิจกรรมในแอปนี้มา ใช้แล้วก็ว่าดีค่ะ แต่ส่วนตัวลูกบ้านนี้ไม่มีผื่นอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าเพราะสินค้ายี่ห้อนี้ด้วยหรือเปล่า

อาบน้ำห้ามร้อนหรือเย็นค่ะเหมือนผิวแห้งอักเสบหาครีมมาทานะคะน้องจะคันทาจนกว่าจะหายดีทางที่ดีไปหาหมอ๕่ะ