น้องคันเหงือกงอแงหนักมาก😭😭

น้องอายุ4เดือน24วัน ฟันน้อยๆของน้องกำลังขึ้น แม่ๆมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้น้องหายคันเหงือกคะ😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กัดยางกัด หรือผ้าอ้อมสะอาด พับเล็กๆ ให้กัดค่ะ

3y ago

นวดเหงือกให้น้องเบาๆ ด้วยก็ได้ค่ะ