สอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ3เดือนอีก2วันจะ4เดือน น้องไม่ถ่ายมา3จะ4วันเเล้วค่ะ น้องมีอาการงอเเง เบ่งเเละก็เกรงอยู่เกือบจะตลอด พอเอาน้องกินนมน้องก็มีอาการเเหวะนมออกมา กินนมได้น้อยกว่าเดิม เเม่ย่าบอกให้เอาว่านไพรมาเลาๆเอาสบู่ทาเเล้วก็สวนตูดน้องเเต่เราไม่ให้ทำ เพราะโทรถามคุณหมอเเล้วคุณหมอบอกยังไม่ให้สวนตูดน้อง

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินเต้าหรือขวดคะ ถ้ากินขวดลองแยกนมสวนหน้ากับส่วนหลังค่ะ แล้วให้น้องกินแค่ส่วนหน้าไปก่อน นมส่วนหน้าช่วยให้อึง่าย

3y ago

น้องกินนมผงด้วยค่ะ น้องตดบ่อยเเต่ไม่อึค่ะเเม่