น้องไม่ถ่าย4วัน

น้องอายุ3เดือน28วัน กินนมแม่ล้วน ไม่อึ4วันแล้วเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนมีโอกาศไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ได้ค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายยิ่งโตระบบย่อยน้องทำงานดีขึ้น ลองสังเกตุว่าน้องกินนม ร่าเริงปกติดีมั้ย ถ่ายครั้งต่อไปอึเหลืองไม่แข็ง ถือว่าโอเคค่ะ

นมแม่ล้วน บางทีเด็กก็ไม่ถ่ายหลายวันปกตินะคะ เพราะว่าย่อยง่ายไม่ค่อยเหลือกากค่ะแม่