ขออนุญาติสอบถามค่ะ

น้องอายุ3เดือน27วัน ทานนมแม่ล้วน แต่ไม่ถ่ายทุกวัน 4-5วันถ่ายที พอถ่ายก็จะถ่ายเหลวเป็นน้ำ สีเหลือง ผิดปกติมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ (ไม่มีภาพถ่ายน้องนะคะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นผิดปกติไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคถณมากค่ะ☺️