ไม่ขี้

น้องอายุ3เดือน กินนมผง ขี้2-3วันครั้งนึง ตอนขี้ร้องตลอด แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหานมผงสูตรย่อยง่าย ดูนะคะ เพราะเด็ก 3 เดือน ระบบย่อยอาหารยังไม่ดีค่ะ แต่จริงๆ ถ้าคุณแม่ยังพอมีน้ำนม ก็ให้ลูกดื่มนมแม่ด้วย ก็จะดีนะคะ