ขอสอบถามหน่อยคะแสดงความคิดทีคะแม่ๆ

น้องอายุ3วัน อึแค่1ครั้ง ฉี่ไป1ครั้้งวันนี้ ผิดปกติไหมคะ ไห้น้องทานนมแม่ กับนมผสมคะ ตอนอยุ่โรงบาลถ่ายเป็นขี้เทา2วันก่อนกับบ้านฉี่แค่วันละ1ครั้งเอง แบบนี้ควรพาไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้เป็นกังวนมากคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมมื้อละกี่ออนคะ ปกติหลักวันหมอยังให้นับอึนับฉี่อยู่เพื่อดูว่าได้รับนมเพียงพอรึป่าว