หายจัยครืดตราด

น้องอายุ2เดือนคะมีอาการหายจัยครืดคราด.นอนกระสับกระส่าย.2คืนมานี่นอนอย่างเดียวไม้ตื่นมากินนม.ปลุกก็ตื่นมากินแปปเดัยวแล้วนอนต่อ.อ่อน้องมีอาการท้องผูกด้วยคะ3-4วันยังไม่ถ่ายเลนต้องคอยสวน.แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะสมัยนี้โรคเยอะต้องระวังไว้ก่อน