น้องอายุ 2 เดือน 2 วัน ไอแห้งๆ

น้องอายุ 2 เดือน 2 วัน ไอแห้งๆประมาณวันละ 3-4 ครั้ง ติดกันมา 3 วันแล้วค่ะ มีลูกๆของคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ แล้วรักษาอย่างไรกันคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอเลยค่ะ น้องอาจะมีเสมหะ