ผื่นแดงตามตัว

น้องอายุ2เดือน มีผื่นขึ้นตามหน้า ตามตัว ไปหาหมอหมอให้เปลี่ยนนม น้องกินทั้งนมแม่นมผงค่ะ หมอให้ยามาทา ก็ไม่หาย งดใช้น้ำยาซักผ้า งดใช้สบู่เหลว ก็ยังขึ้นอยู่ รักษากับหมอโบราณก็ไม่หาย ตอนนี้แม่สงสารน้องมาก เป็นมาเดือนกว่าแล้ว

ผื่นแดงตามตัว
2 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจเลือด หาว่าแพ้อะไรคะ

หาหมอเฉพาะทางค่ะ