ฝึกน้องดูดขวดยังไงกันบ้างคะ

น้องอายุ2เดือน24วัน ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ติดเต้ามาก และติดแม่ด้วย สัปดาห์หน้าแม่ก็จะกลับไปทำงานแล้ว คุณพ่อรับหน้าที่เลี้ยงต่อ แต่น้องไม่เอาพ่อเลยค่ะ ร้องไห้ตลอด อุ้มก็ไม่หยุดร้อง มีแม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณค่ะ