ขี้ตา

น้องอายุ2เดือน21วัน มีอาการตาแฉะ มีขี้ตา น้ำตาไหลเองค่ะ อ่านในgoogleอาจจะเป็นท่าน้ำตาตันก็นวดหัวตาดูแล้วก็ยังไม่หาย เคยนวดแล้วหายไปแล้วรอบนึงแล้วกลับมาเป็นอีกค่ะ หาหมอแล้วไม่ได้ให้ยาอะไรมาแต่ก็ยังไม่หายค่ะ ใช้สำลีเช็ดน้ำต้มสุกทำความสะอาดหลังอาบน้ำทุกครั้งนะคะ อยากรู้ว่าสาเหตุเกิดมาจากอะไร ลูกๆแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ฝุ่น ค่ะ ฝุ่นอาจเข้าตาเยอะ หมอนที่นอน