ตั้งท้องได้6เดือน

ได้6เดือน เจ็บซี่โครงด้ายซ้ายมากแต่เวลานอนไม่เจ็บจะเป็นอันตรายถึงลูกน้อยไหมค่ะ ใครทราบรบกวนบอกทีค่ะ อ่านใน Google กังวลนิดๆ อยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนเราบางไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดซี่โครง เกิดขึ้นได้นะคะตอนท้อง ต้องดูอาการผิดปกติอื่น ๆ ด้วยค่ะ