สนใจให้น้องทานวิตามินบำรุงสมอง

น้องอายุ2ปี 10เดือน...อ่านเจอวิตามินบำรุงสมองสำหรับเด็ก คิดจะให้น้องทาน เพราะช่วยเรื่องสมาธิาน ไม่นิ่ง สารอาหารเพิ่ม... คถณแม่ท่านได้ให้ลูกๆท่านมั้ยค่ะ มันจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค๊า

1 ตอบกลับ

เป็นกลยุทธ์การขายอาหารเสริมนะคะ อาหารเสริมบางตัวมักจะทิ้งตกค้างไว้ในตับ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ว่าเกณฑ์น้องควรทานมั้ย