ลูกฟันผุ ควรทำอย่างไร

น้องฟันผุแบบนี้อ่ะค่ะ ควรแก้ไขอย่างไรมั้ยค่ะ น้องอายุ 1 ปี 10 เดือน แปรงฟันวันละ 2 ครั้งตั้งแต่ฟันเริ่มขึ้นแม่ไม่เคยทานลูกอมหรือขนมหวานๆเลย น้องยังไม่เลิกนมขวดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกฟันผุ ควรทำอย่างไร
1 ตอบกลับ

ฟันผุเพราะยังไม่เลิกขวดนมค่ะ รีบพาน้องไปหาหมอฟันนะคะ