แนะนำนมหน่อยค่ะ

น้องอายุ2ขวบกว่า​ค่ะ​ แม่จะให้เข้าศูนย์เด็กเล็กและจะให้น้องเลิกกินนมผงเปลี่ยนมากินนมกล่องแทน.. แต่น้องกินน้ำวัวแล้วอึไม่ออกทุกครั้ง​ แนะนำหน่อยค่ะกินนมแบบไหนดี ☺️

3 ตอบกลับ

ลองกินนมกล่องสูตร 2 หลายๆยี่ห้อค่ะ หาอันที่น้องกินแล้วอึ๊สบายค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่