ลูกฉี่ทุกวันหลังกลับมาจากโรงเรียน

น้องอายุ2ขวบ4เดือน น้องไม่ฉี่กลางคืนมาตั้งเเต่1ขวบ9เดือน (น้องไม่ฉี่เลยจากค่ำจนถึงเช้า)มาอาทิตย์ที่เริ่มไปโรงเรียนกลับมาน้องซื้อใส่ที่นอนทุกวันทำยังไงดีคะ จะไปพบหมอไหม มีคนที่บ้านบอกให้ปลุกฉี่ได้ไหมคะ หรือต้องกลับไปใส่เเพมเพิสเหมือนเดิมคะ

2 ตอบกลับ

พยามพาน้องฉี่บ่อยขึ้นค่ะ จะปวดหรือไม่ปวดก็ลองพาไปทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ บ้านนี้ทำจนน้องติดนิสัยเข้าห้องน้ำ และบอกเมื่อปวดค่ะ

ปลุกให้น้องลุกมาฉี่ได้คะ