การกิน

น้องอายุ2ขวบ1เดือน ชอบอมข้าวต้องบังคับให้กิน ผิดกับคนโตและคนเล็กที่กินไม่อมข้าว จนคนข้างบ้านและย่าบอกน้องโตทันพี่แล้ว. ให้กินยาเสริมก็ยังเหมือนเดิม นมน้องก็กินปกติค่ะแต่เรื่องข้าวน้องจะชอบอม มีวิธีให้น้องกินมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องกินอาหารที่น้องชอบ หรือแม่หาจานน่ารักๆให้น้องนะคะ เพื่อจะช่วยได้