การกิน

น้อง3ขวบ2เดือนค่ะไม่ยอมทานผักผลไม้..แม่นี่เหนื่อยเลยค่ะขับถ่ายลำบากมาก

3 ตอบกลับ

ทำน้ำผักปั่นแบบไม่ทิ้งกากนะคะให้ดื่มหรือทำเป็นไอติมให้กินค่ะ ใส่น้ำผึ้ง น่ำมะนาว นิดหน่อยน้ำผักจะอร่อยขึ้น ทานง่าย

ทำเป็นซุปแบบเปื่อยๆกินง่ายๆดีมั้ยคะ​ หรือไม่ก็พวกน้ำผลไม้ที่คั้นสด​อาจจะไม่ดีเท่ากินสดแต่ก็ดีกว่าไม่กินเลย

ไข่เจียว,ข้าวต้ม หัน,ชอย แครอท+หอมหัว ชิ้นเล็กใส่ลงไปค่ะ