น้องอายุ25วัน คอน้องเป็นตุ่มแผลแบบนี้เป็นอะไรคะ ทำยังไงถึงจะหาย

น้องอายุ25วัน คอน้องเป็นตุ่มแผลแบบนี้เป็นอะไรคะ ทำยังไงถึงจะหาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องอายุ25วัน  คอน้องเป็นตุ่มแผลแบบนี้เป็นอะไรคะ  ทำยังไงถึงจะหาย
2 ตอบกลับ

พาหาหมอแม่

9mo ago

ค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอเด็กอยู่