ท้องอืดทำไงดีค่ะ

น้องอายุ20วัน ท้องอืด ตดอย่างเดียวไม่ขี้มาจะ1วันแล้วทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงส์หลังอาบน้ำค่ะแม่ ถ้าน้องทานนมแม่ให้ทานนมส่วนหน้าเยอะๆค่ะ

4y ago

ทาแล้วค่ะ น้องตดเยอะค่ะอึจะออกมาพร้อมตดแต่ไม่เยอะ อึก้อน้อยลงด้วยค่ะ เราเครียด