สอบถามค่ะ

น้องอายุ1เดือน6วันค่ะ มีเสียงในท้องเหมือนคนหิวข้าวน่ะค่ะ อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรค่ะ ลูกคนแรกค่ะ น้องทานนมแม่

1 ตอบกลับ

มีเสียงยังไงค่ะ ไม่เคยได้ยิน น้องกินแค่นมแม่ก็อิ่มแล้วค่ะ ✌️✌️✌️

5y ago

เสียงเหมือนมีน้ำในท้องน้องน่ะค่ะ