ทำไมน้องถึงยังไม่อึ

น้องอายุ1เดือน6วัน ก่อนน่านี้น้องทานนมแม่กับนมผงแล็คโตเย่นสลับกัน และเมื่อ2-3วันที่ผ่านมาน้องไม่อึมา4วัน และได้สวนน้องเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา พอหลังจากนั้นก็ให้น้องกินนมแม่มาตลอดแต่ทำไมน้องยังไม่อึค่ะ เข้าวันที่3วันนี้ค่ะอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ สำไส้น้องผิดปกติรึเปล่าค่ะ กังวลใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่ เเนะนำให้คุณแม่เพิ่มสารอาหารในนมโดยการทานผักเเละผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ แล้วให้นมค่ะ