น้องฮึบ่อย

น้องอายุ2เดือนฮึบ่อย สีฮึปกติมีกากใย บ้างครั้งน้องผามลมมีฮึออกมานิดหน่อย เข้าวันที่3แล้ว น้องเล่นปกติ งอแงบ้างเวลาง่วงนอน หิวนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะ แค่ดูไม่มีมูกเลือดหรือเบ่งท้องผูกก็พอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ถ่ายบ่อยมากๆ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ

2y ago

ตอนชั่งน้อง2เดือน 5.4 ค่ะแม่

ตามค่ะ บ้านนี้ก้อเปนค่ะ น้องอึวันนึง5-6ครั้งเลย

2y ago

ลูกเราก็เป็นค่ะ แต่เขาร่าเริงดี ยังไงก็ปกติ เดี๋ยวก็ลดน้อยลงค่ะ ลูกเรา2เดือน7วันน้องอึไม่เยอะแล้วค่ะ